Đóng

Sản phẩm và dịch vụ

18/06/2020

Gạch bê tông


Picture5

Gạch bê tông nhẹ là gì?

Gạch bê tông nhẹ là loại gạch có mức trọng lượng nhẹ, một trong những loại vật liệu không nung được sử dụng phổ biến hiện nay. Loại gạch này còn được gọi là gạch bê tông chưng áp khí, được đúc sẵn, sản xuất theo kích cỡ của nhà sản xuất, hoặc có thể theo nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm này có các tính năng nổi trội như khả năng cách âm và cách nhiệt hiệu quả, chịu lửa và chống thấm tốt… nên được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Đặc tính của gạch bê tông nhẹ

Trọng lượng nhẹ: Sản phẩm này có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với những loại gạch đất nung truyền thống. Sở dĩ loại gạch này có trọng lượng nhẹ là bởi được kết cấu bằng bọt khí. Điều này giúp tiết kiệm nguyên vật liệu để làm khung, móng cọc hay giúp người thợ có thể thi công một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Khả năng cách âm tốt: Được thiết kế với khả năng cách âm một cách hiệu qảu, âm thanh bị chia nhỏ, giảm thiểu tối đa mức âm thanh ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn, giúp bạn có được không gian yên tĩnh.

Thân thiện môi trường: Đây là loại gạch được sản xuất bởi các nguyên liệu như đá, xi măng, cát hay các loại phế thải tái chế như xỉ than… nên được coi là sản phẩm thân thiện môi trường, không phá hoại tài nguyên đất như khi sử dụng loại gạch đất nung. Ngoài ra, trong quá trình sản xuất còn giúp giảm thiểu tối đa lượng chất thải gây ô nhiễm môi trường và hạn chế những khí thải làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Khả năng cách nhiệt và tiết kiệm năng lượng hiệu quả: Không chỉ có khả năng cách âm tốt, sản phẩm còn có khả năng cách nhiệt hiệu quả. Hệ số dẫn nhiệt thấp, cách nhiệt hiệu quả nên hạn chế chịu sự tác động bởi nhiệt độ bên ngoài. Nhờ đó, giúp tiết kiệm điện năng và tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, tường được xây bằng loại gạch này có khả năng chống cháy khi mà mức nhiệt có thể chịu được khoảng hơn 1000 độ C và kết cấu gạch cũng không bị thay đổi. Điều này giúp hạn chế những rủi ro có thể xảy ra khi có hỏa hoạn.

 Picture 10